DTP - Steel vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024

DTP - Steel vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024

DTP - Steel vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024

DTP - Steel vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024

DTP - Steel vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024

CÔNG TY CỔ PHẦN DTP-STEEL

Liên hệ

0908 065 099

Email

nam@dtpsteel.com.vn

DTP - Steel vinh dự nhận giải thưởng TOP 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024

Giải thưởng do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á cùng Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức quốc tế nhằm vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho nền kinh tế khu vực Châu Á đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

(Ông) Lê Doãn Nam – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần DTP – Steel

Năm 2024 là một năm đầy biến động và khó khăn thách thức, một phần do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, nhưng với sự lãnh đạo tài năng của Ông LÊ DOÃN NAM cùng sự nỗ lực làm việc của đội ngũ nhân viên, cán bộ kỹ thuật, và đội ngũ kỹ sư công trường đã không ngừng sáng tạo cải tiến sản phẩm, hoàn thiện bộ máy sản xuất, lắng nghe khách hàng để cải tiến dịch vụ, phương án thi công đưa Thương hiệu thép DTP – Steel đến gần hơn với các nhà Thầu và Chủ Đầu Tư trên khắp cả nước.
Trên thị trường kinh doanh ngày nay, việc xây dựng và phát triển thương hiệu là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tạo được lòng tin và uy tín từ phía khách hàng. Với sự cạnh tranh gay gắt, việc trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu không chỉ đòi hỏi sự nỗ lực và sáng tạo mà còn yêu cầu sự kiên trì và chất lượng sản phẩm dịch vụ không ngừng được nâng cao.
Trong bối cảnh đó, Công ty Cổ phần DTP – Steel đã không ngừng phấn đấu và nỗ lực để đạt được vị thế và danh tiếng như hiện nay. Với việc được vinh danh và dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á năm 2024, Công ty đã chứng minh được vị thế của mình trong thị trường và sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối tôn thép xây dựng, Công ty Cổ phần DTP – Steel tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất thị trường. Công ty có quy trình sản xuất hiện đại, sử dụng các công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn bậc nhất chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và an toàn. Với phương châm xuyên suốt quá trình hoạt động: “Tâm - Tài - Tinh - Trí - Tín" chính là giá trị cốt lõi mà DTP Steel luôn hướng tới để xây dựng một doanh nghiệp bền vững và nâng tầm ngành kết cấu thép Việt Nam sánh ngang cùng bạn bè quốc tế. Với các dự án nổi bật chúng tôi đã thi công như: Dự án TNHH Kumho Việt Nam; Dự án nhà máy công ty Hyosung; Dự án nhà máy KCC Nhơn Trạch; Dự án tổ hợp nhà xưởng các công ty: Kiswire, Seogwang, Sechang, Draeree, Toptech, Wetech…DTP – Steel cam kết sẽ luôn mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.
Với sứ mệnh “Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ kế cấu thép đạt tiêu chuẩn chất lượng vượt trội, vì lợi ích bền vững của khách hàng, đối tác và vì ngành thép Việt Nam hùng cường”, DTP – Steel không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Điều này đã giúp công ty tạo ra sự tin tưởng và lòng trung thành từ phía khách hàng, từ đó giúp thương hiệu trở nên mạnh mẽ và uy tín trên thị trường.
Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm chất lượng, DTP – Steel còn chú trọng vào việc xây dựng mối quan hệ bền vững với đối tác, nhà cung cấp và cộng đồng. Điều này không chỉ giúp công ty tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh bền vững mà còn góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội.
Với giải thưởng Top 10 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á 2024, Công ty Cổ phần DTP – Steel đã củng cố vị thế của mình trong ngành và khẳng định được uy tín và chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng!

Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á.

Chia sẻ